Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Make Home chuyên ngành về lĩnh vực xây dựng Thiết kế và thi công Nội thất. Đã có rất nhiều năm kinh nghiệm tham gia cùng hợp triển khai nhiều dự án lớn trên cả nước có thể kể đến Vinhomes Royal city, Vinhomes Times City, Vinhomes Ocenpark, Vinhomes SmartCity, Vinhomes Marina Hải Phòng, The Matrix One, HDI Tây Hồ, …

Với mong muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm và trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp cùng tinh hoa trong từng sản phẩm mà Make Home thiết kế.

1. Tầm nhìn của Make Home

Make Home với định hướng phát triển doanh nghiệp là đơn vị hàng đầu trong vĩnh vực thiết kế và thi công nội ngoại thất. Với những sản phẩm chất lượng, sử dụng vật liệu tương lai, bền bỉ, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng mang đến trải nghiệm sử dụng đẳng cấp sang trọng,

2. Sứ mệnh của Make Home

Sứ mệnh cũng là 5 giá trị cốt lõi trong từng sản phẩm mà chúng tôi muốn mang tới cho quý khách hàng

 1. – Đón đầu, đón đầu xu thế, luôn tìm kiếm và sáng tạo những vật liệu, những công nghệ mới những thiết kế, ý tưởng sáng tạo để nâng cao giá trị sử dụng cho mỗi sản phẩm mà Make Home tạo ra.
 2. – Dấu ấn, mỗi khách hàng đến với Make Home sẽ được tận hưởng dịch vụ và ưu đãi đặc biệt ngay từ những lần đầu tiên đến với Make Home và chế độ phụ vụ sau bán hàng.
 3. – Dẫn dắt, những câu chuỵện trong hành trình hiện thực hóa những tổ ấm, ngoài sự sáng tạo của kiến trúc sư, thì không gian như ý còn chứ đựng vô vàn những câu chuyện, những chia sẻ mà từng thành viên muốn gửi gắm.
 4. – Đích đến, cuối cùng là sức khỏe người sử dụng cùng với thiết kế công năng, vật liệu, thiết bị chúng tôi muốn luôn hướng và mong muốn bảo vệ sức khỏe của người quý khách hàng.
 5. “TÍN” : MAKEHOME luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN là vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình. MAKEHOME luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình với khách hàng, đặc biệt luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và tiến độ thi công.

3. Quy trình

 • Sau khi khách hàng biết và tìm tới Makehome, nhân viên sẽ gặp trực tiếp KH trao đổi nắm bắt nhu cầu khách hàng, cùng với đó đội ngũ kỹ thuật đi cùng sẽ khảo sát hiện trạng.
 • Sau khi có được dữ liệu và thông tin khách hàng, chuyển thông tin đó về cho đội ngũ thiết kế để lên được constep ban đầu. Trao đổi gặp gỡ KH để chốt phương án mặt bằng.
 • Ký kết hợp đồng thiết kế KH sẽ phải thanh toán chi phí thiết kế 180.000 đồng/m2 sàn.
 • Triển khai thiết kế 3D và công năng chi tiết.
 • Chốt thiết kế và công năng.
 • Lên báo giá thi công.
 • Ký kết hợp đồng thi công,KH sẽ phải thanh toán 50% giá trị hợp đồng.
 • Triển khai sản xuất tại xưởng trong 10 ngày.
 • Vận chuyển hàng tới công trình, KH có trách nghiệm kiểm tra và nghiệm thu đồ, khi đó KH sẽ thanh toán tiếp 30% giá trị hợp đồng, bắt đầu thi công lắp đặt ( thường sẽ trong 2 ngày, tùy khối lượng).
 • Hoàn thành và nghiệm thu, KH sẽ thoanh toán nốt 20% còn lại.

Chế độ sau bán hàng.

 • Bảo hành đến 3 năm cho toàn bộ sản phẩm được thi công bởi Makehome.
 • Bảo trì chọn đời