Thiết kế nội thất khách sạn

Những không gian quan trọng cần chú ý khi thiết kế khách sạn đẹp

Để có được một mẫu thiết kế khách sạn đẹp, bạn cần lưu ý tới khá nhiều vấn đề về thiết kế kiến trúc ngoại thất cũng như nội thất bên trong. Vì khách sạn là một công trình kiến trúc lớn, tốn kém rất nhiều chi phí, và phải được đầu tư bài bản, theo một quy trình chuyên nghiệp. Vì vậy, để có một tác phẩm hoàn hảo và chất lượng thì đòi hỏi đội ngũ Kiến trúc sư cần bỏ nhiều tâm huyết, công sức cho nó.

Tuy nhiên, với một mẫu khách sạn đẹp muốn thu hút khách hàng tiềm năng thì cần phải có những điểm thu hút, tạo được ấn tượng khó quên với khách hàng. Bài viết dưới đây của  Nội Thất  CCJ sẽ chỉ ra có bạn những điểm nhấn, những khu vực “mặt tiền” mà khách sạn cần phải chăm chút và nghiên cứu kỹ lưỡng mới có thể để lại dấu ấn trong lòng khách hàng, thôi thúc họ quay trở lại lần sau.

Khu vực lễ tân, sảnh cần ấn tượng khi thiết kế khách sạn đẹp

Nếu như kiến trúc bên ngoài là chiếc áo khoác quyền năng của một thiết kế biệt thự đẹp thì sảnh lễ tân, đón tiếp khách hàng của thiết kế khách sạn cũng chính là khu vực thu hút nhất, quyền lực nhất đem tới sự tin tưởng và là yếu tố quyết định đi hay ở của khách hàng khách hàng.

Một khách sạn đẳng cấp sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp ngay từ mặt tiền  của mình – chính là khu vực sảnh đón tiếp. Nó còn thể hiện sự khác biệt và đặc trưng của khách sạn, tạo dấu ấn đề khách hàng ghi nhớ. Vì thế, khi thuê thiết kế, chủ đầu tư cần xác định rõ phong cách cũng như nét riêng vốn có của mình để có phương án trang trí, tạo sự khác biệt độc đáo so với các thiết kế khách sạn.

Khi nghỉ dưỡng tại khách sạn, ngoài thương hiệu nổi tiếng, tiện ích của khách sạn thì chất lượng của các phòng ngủ luôn là yếu tố hàng đầu thu hút khách hàng. Nó cũng chính là sản phẩm chủ chốt mà khách sạn mang đến cho du khách. Đây sẽ là nơi để khách hàng nghỉ ngơi, thư giãn, tận hưởng những điều tuyệt vời của cuộc sống. Do đó chúng cần phải được chăm chút và đầu tư kỹ lưỡng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

khách sạn cần phải có màu sắc hài hòa, kiến trúc ấn tượng, không gian thoải mái để du khách luôn có cảm giác yên bình và thanh tịnh. Nó còn cần phải đảm bảo công năng, tiện lợi trong sinh hoạt, thiết kế khoa học. Để làm được điều đó, bạn cần tới các đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp.

Thiết kế nội thất nhà hàng, khu vực ăn uống

Ngoài nhu cầu ngủ, nghỉ thì nhu cầu ăn uống cũng là một dịch vụ quan trọng để níu chân khách hàng đến với khách sạn. Người ta thường nói, con đường ngắn nhất dẫn tới trái tim chính là qua dạ dày. Vì thế, muốn nhận được sự tin tưởng và tạo dấu ấn thì bạn cần phải làm hài lòng họ bằng những món ăn ngon và lạ miệng.

Mọi thông tin hãy liên hệ với chúng tôi : 

Gọi đến số hotline : 0938598666 

Thiết kế nội thất khách sạn

CÁC MẪU THIẾT KẾ

Nhận tư vấn thiết kế
Sidebar